ตั้งครรภ์ รึเปล่า?

รบกวนสอบถามผู้รู้นิดนึงน่ะค่ะ ขึ้นมาแบบนี้ตั้งครรภ์มั้ยค่ะ??? เราตรวจสองครั้ง ก็ขึ้นมาแบบนี้ค่ะ

ตั้งครรภ์ รึเปล่า?
137 ตอบกลับ

ท้องแน่นอนจ้า ไปฝากท้องเลยจ้า

เข้มขนาดนี้ น่าจะไม่ได้ถ่ายคะ

ชัดเจนคะ​ ท้องคะยินดีด้วยคะ

ชัดมากกกก ฝากครรภ์ได้เลยจ้า

ไปฝากครรภ์เลยค่ะ สองขีดชัดมาก

5y ago

ขอยคุณมากค่ะพี่ แม่ยิ้มไม่หุบเลย แฮร่ดีใจมาก

ได้อ่านข้างกล่องมั้ยคะ

ไปฝากครรภ์ได้เลยนะค้าาา

ตั้งครรภ์100%เลยค่ะคุณแม่

ท้องแล้วจ้า ยินดีด้วยนะ

แน่นอนค่ะ ยินดีด้วยจ้า