แม่ๆตรวจคัดกรองดาวน์ที่ไหนกันบ้างคะ

รบกวนสอบถามประสบการณ์แม่ๆไปตรวจคัดกรองดาวน์ที่ไหนกันบ้างคะ รพ หรือ ตามคลีนิก ตอนนี้กำลังตัดสินใจอยู่เพราะราคาของรพแพงกว่าเยอะเลย

2 ตอบกลับ

ตรวจเลือด นิฟตี้ รพ รามาตึกพระเทพค่ะ 10600