คุณแม่ตั้งครรภ์ติดโควิด

รบกวนสอบถามค่ะ เราตั้งครรภ์ได้ 9w3d ติดโควิดจากลูกแฟน ตอนนี้คือมีอารเป็นไข้ ตัวร้อน มีน้ำมูกค่ะ สามารถทานยาอะไรได้บ้างที่นอกเหนือจากยาพารา เพราะคุณหมอให้แต่ยาพารามาค่ะ แล้วต้องดูแลตัวเองยังไงค่ะ กังวลมากเลยค่ะ ท้องแรกด้วย แถมเราแพ้ท้องเยอะอยู่ค่ะ รบกวนด้วยค่ะ 😥

1 ตอบกลับ

เราติดโควิดตอน 10 w หมอให้แค่ยาพารา ยาแก้แพ้ลดน้ำมูก ยาแก้ไอแบบน้ำค่ะ แนะนำแรึกษาหมอนะคะ ถ้าต้องการยาอื่นเพิ่ม **ขอให้หายไวๆนะคะ**

2y ago

บ้านนี้ตอน 6 w เหลือเเค่ลองโควิดเหมือนกันค่ะ