หลังคลอด 4 เดือนประจำเดือนยังไม่มา

รบกวนสอบถามค่ะ หลังคลอดประจำเดือนจะมาตอนไหนคะ ของเรา 4 เดือนแล้วยังไม่มาเลยค่ะ 😭 การที่ให้นมลูกเกี่ยวกันไหมคะ

16 ตอบกลับ

บ้านนี้ทำหมัน ลูก10เดือน ยังไม่มาเลย 555

ให้นมลูกมีผลกับประจำเดือนคะแม่

บ้านนี้มาตอนลูก 1 ขวบ 4 เดือนค่ะ

บ้านนี้มาตอน 8 เดือนค่ะแม่

1w ago

โอเคค่ะ รอต่อ😅 ตอนที่ประจำเดือนยังไม่มา แม่คุมกำเนิดยังไงคะ

บ้านนี้1เดือน16วัน มาแล้วค่ะ

1w ago

ประจำเดือน หรือน้ำคาวปลาคะ

เรา 8 เดือน ถึงมาค่ะ