เลิกมื้อดึก

รบกวนสอบถามค่ะ มีแม่ท่านไหนมีประสบการณ์ให้ลูกเลิกมื้อดึกได้สำเร็จไหมคะ ขอคำแนะนำหน่อยได้ไหมคะ

1 ตอบกลับ

เราเลิกได้ค่ะ แต่เลิกช้า คือตอนขวบนิดๆ ก่อนนอนบอกลูกว่ากินนมก่อนคืนนี้ไม่กินนมแล้วนะคะ กินอีกทีพรุ่งนี้เช้าเลยนะ พอถึงเวลาที่เขาเคยกินคืนแรกเค้าตื่นมาร้องค่ะ เราก็กล่อมนอน ตบก้นแล้วก็หลับไป เป็นแบบนี้ 4 คิน จากนั้นก็ไม่ตื่นมากินนมแล้วค่ะ