มีแม่ท่านไหนได้ฉีดวัคซีนไขว้ บ้างคะ

รบกวนสอบถามค่ะ มีแม่ตั้งครรภ์ท่านไหน ได้ฉีดวัคซีนไขว้บ้างมั้ยคะ ส่วนตัว ตอนนี้ 35+5w แล้ว ฉีดซิโนแวคเข็มแรกแล้ว วันจันทร์หน้าจะไปฉีด AZ เข็ม 2 แต่แอบกลัวค่ะ กลัวมีผลกระทบต่อลูก มีแม่ท่านไหนฉีดมาแล้วบ้างคะ ช่วยแชร์ประสบการณ์ หน่อยจ้า

2 ตอบกลับ

ฉีดไขว้เหมือนกันค่ะ แต่AZจะมีไข้หนาวสั่น คุณหมอแนะนำทานพาราก่อน1เม็ด ผลออกมาค่อนข้างดีคะ ไม่มีความผิดปกติ แต่จะรู้สึกเจ็บบริเวณต้นแขน2-3วันก็หายคะ

3y ago

ตอนนี้24wคะ ฉีดตอน16wแต่ละเข็มห่างกัน3อาทิตย์คะ🥰🥰