กำหนดคลอด 27/5/63

รบกวนสอบถามค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 38 w แล้ว แต่ท้องยังเหมือนไม่ลงต่ำเลย จะคลอดได้มั้ยค้ะ แม่บ้านคนอื่นเป็นแแบบนี้บ้างไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

เราท้องสูงจนวันคลอดเลยค่ะ คลอดเองได้ คลอดง่ายมากค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ...ตอนนี้อยากแตกแล้ว 😁😁😁