ฝากครรภ์ที่เชียงใหม่ ที่ไหนดีคะ

รบกวนสอบถามคุณแม่หน่อยนะคะ ตอนนี้กำลังหาที่ฝากครรภ์ที่เชียงใหม่ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองดู รพ ที่ไม่ไกลจากบ้านคุณแม่ ก็ได้นะคะ จะได้เดินทาง ไปมา สะดวกด้วยค่ะ ส่วนตัว เคยฝากและคลอด ที่เชียงใหม่ใกล้หมอ คุณหมอ พยาบาล ดูแลดีมากๆเลยค่ะ