ทารกน้อยขึ้นเครื่องบิน

รบกวนสอบถามคุณแม่คนที่เคยมีประสบการณ์พาลูกน้อยอายุประมาณ2เดือนขึ้นเครื่องบินหน่อยคะ ว่าเราต้องปฏิบัติตัวอย่างไรบ้าง และเขาให้ชงนมขึ้นเครื่องบินได้ไหมคะ กี่ออน ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ไม่เคยพาขึ้นค่ะ แต่พวกยา,นมเอาขึ้นได้นะคะ ไม่แน่ใจปริมาณเหมือนกันลองดูกฎของสายการบินที่จะขึ้นดูค่ะ