กรดโฟลิก ท้อง5สัปดาห์

รบกวนสอบถามคะ ปกติแล้วกรดโฟลิกราคาเท่าไหร่คะ พอดีพึ่งท้องได้ 5 สัปดาห์คะ ทานได้ไหม ขอบคุณคะ

4 ตอบกลับ

คุณหมอจะให้มาทานฟรีอยู่แล้วนะคะเวลาไปฝากท้อง

2y ago

ไม่จำเป็นค่ะแม่ บ้านนี้ได้มาตอน9w แต่ทานอาหารที่มีประโยชน์ก็พอแล้วค่ะ พวกนม กล้วย ไข่ เน้นโปรตีน