แม่คนไหนท้องตอนอายุ 40 หรือมากกว่าบ้างคะ

รบกวนมาแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

คุณแม่เรา ท่านอุ้มท้องเราตอนสี่สิบกว่าๆเลยค่ะ แถมตอนนั้นคุณแม่มีรังไข่ข้างเดียวด้วยค่ะ อีกข้างโดนตัดไปแล้วเพราะเนื้องอก เคล็ดลับของคุณแม่คือไม่เครียดเลยค่ะ คุณแม่บอกว่าถ้าสภาพจิตใจเราดี อะไรๆก็จะดีตามค่ะ ปลอดภัยและแข็งแรงดีทั้งคุณแม่และลูกตลอดการตั้งครรภ์เลยจ้า ปล; แต่ต้องเจาะน้ำคร่ำคัดกรองความผิดปกติของเด็กนะคะ จำเป็นสำหรับคนท้องที่มีอายุค่อนข้างเยอะค่ะ