เสื้อผ้าเด็ก

รบกวนถามแม่ๆค่ะ ว่าซื้อเสื้อผ้าลูกเป็นเซ็ท หรือซื้อแยกดีคะ

เสื้อผ้าเด็ก
86 ตอบกลับ

บ้านนี้ซื้อแยกค่ะได้เลือกลายเอง แระประหยัดกว่าซื้อเป็นเซ็ตค่ะ😁😁😁

ซื้อเป็นเซทมันก็สบายดีค่ะ แต่ซื้อแยกจะได้ของที่อยากได้มากกว่าค่ะ

เราซื้อแยกค่ะ สั่งในช๊อปปี้ ราคาถูกแถมเลือกป้าเลือกลายได้เองด้วย

ซื้อแยกค่ะ ได้ของถูกใจกว่า ราคาก็ไม่ต่างกันเท่าไหร่เลยค่ะ

ซื้อแยกค่ะ เลือกสีเลือกไซส์​ได้ตามสะดวก ถูกกว่าด้วยค่าาา

เราซื้ิอแยก แปบๆเด็กโตเร็ว เอาเงินไว้ซื้อชุดใหม่ดีกว่า

เซ็ทก็ดีแยกก็ดีคะแม่แต่แยะจะได้เยอะกว่าราคาใกล้ๆกัน

ส่วนตัว ซื้อแยกคะ เพราะบางอย่างไม่ค่อยได้ใช้เยอะคะ

แยกดีกว่าผ้าเพราะจะได้เนื้อผ้าดีๆให้ลูกน้อยด้วย

เราซื้อแยกคะ​ อยากเป็นคนเลือกเองทุกตัว😅😅