น้ำมะพร้าว

รบกวนถามคุณแม่ ทานน้ำมะพร้าวตอนกี่เดือนกันค่ะ

56 ตอบกลับ

บ้านนี้ทานตอน 4 เดือนค่ะ ทานมาตลอดจนคลอด วันละลูก2ลูกมะพร้าวอ่อน คลอดออกมาน้องไม่มีไขเลยค่ะ 😊

แม่บ้านนี้ทานตอน7เดือน ทานได้เดือนเดียวน้ำตาลขึ้นสูงเลยหลังจากนั้นเลยหยุดทานเลยคะ

ควรทานตอน 5-6 เดือนขึ้นไปค่ะ ท้องอ่อนหมแไม่แนะนำให้ทานเพราะจะทำให้แท้งได้

รุวว่าท้องก้อเริ่มดื่มค้ะ แต่นานๆดื่มที ตอนนี้8เดือน ดื่มแทบทุกวันค้ะ

ท้อง8เดือนแล้ว เคยทานสองสามครั้งได้ค่ะ ทานบ่อยระวังน้ำตาลสูงนะคะแม่

บ้านนี้ทานตั้งแต่วันเเรกพอช่วง6-7เดือนไม่ได้ทานเลยมะพร้าวหมดสวน555

ทานตอน6เดือนแต่ไม่ทานเยอะ เพราะน้ำมะพร้าวจะไปล้างไขมันบนตัวน้อง

เราทานตอนประมาณ 6 เดือน เราทานเยอะด้วย 55 ซื้อเป็นลูกๆมาปลอกเองค่ะ

ช่วงไตรมาสที่3 อัดได้เต็มที่เลยคะแม่ แต่ระวังเรื่องน้ำตาลนะคะ

เราทานตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ จนตอนนี้ 6 เดือนแล้วค่ะ