น้ำมะพร้าว

รบกวนถามคุณแม่ ทานน้ำมะพร้าวตอนกี่เดือนกันค่ะ

56 ตอบกลับ

นี่กินตั้งแต่แพ้ท้องจนคลอดเลยค่ะ กินแล้วสดชื่นดี

ทานแทบจะทุกอาทิตย์เลยค่ะ555555 ตอนนี้จะ4เดือนแล้วค่ะ

ทานได้ตลอดแต่อย่าทานเยอะ เด่วน้ำตาลขึ้น

รู้ว่าตั้งครรภ์เมื่อไหร่ ก็ทานได้เลยคะ

ทานตอน7เดือนนานๆทานทีค่ะกลัวน้ำตาล

ตอนนี้เริ่มทานแล้วค่ะ 5เดือนครึ่ง

ประมาณช่วง 3 เดือนค่ะ อดใจไม่ได้

บ้านนี้เริ่มทาน 5 เดือนกว่าๆ คะ

บ้านนี้จะกินตอน7เดือนค่ะ

ช่วงไตรมาส​ที่2ขึ้นไปค่ะ