คอกเด็กแบบไหนดี ใครเคยใช้บ้าง ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

รบกวนถามค่ะ ว่าควรซื้อคอกกั้นเด็กแบบไหนดีคะ pvc หรือ แบบบุนวมคล้ายที่บุโซฟา พร้อมส่วนสูงควรเป็นเท่าไหร่กันลูกปีนออกมาค่ะ หรือแค่แผ่นรองคลานก็พอคะ อยากทราบจากแม่ๆ ที่เคยใช้งานจริงว่ามีข้อดีข้อเสียยังไง ขอบคุณมากค่ะ

12 ตอบกลับ

PVCลูกดึงตัวเองเกาะยืนง่ายค่ะ

งบประมาณเท่าไหร่คะ

8y ago

ถ้าซื้อมาแล้วได้ใช้จริง + ปลอดภัย เท่าไหร่ก็ยอมค่าา