ชื่อเล่นลูกชาย

รบกวนช่วยตั้งชื่อเล่นลูกชายทีค่ะ น้องเกิดมาได้ 18 วันแล้วยังไม่มีชื่อเล่นเลย อยากได้ชื่อพยางค์เดียว เรียกง่าย ติดปาก ช่วยกันตั้งเยอะ ๆนะคะ แม่นึกไม่ออกเลยค่ะ (แม่ชื่อน้ำ พ่อชื่อต้น พี่ชายชื่อกัปตัน )

86 ตอบกลับ

มาร์เวล กัปตัน+มาร์เวล=กัปตันมาร์เวล