คุณแม่เตรียมเสื้อผ้า-ของใช้ให้ลูก กันตั้งแต่ตอนกี่Weekคะ 😍👶🏻 #อายุครรภ์แม่ 23 week #ทีมกรกฎาคม

รบกวนคุณแม่ๆ แนะนำหน่อยค่ะ🥰

33 ตอบกลับ

บ้านนี้ ทยอยชื้อใกล้ครบเเล้วคะ กำหนดคลอด ก.ค

บ้านนี้รู้เพศตอน13w.ก็เริ่มทยอยซื้อเลยค่ะ 13ก.ค.

ทีม ก.ค ค่ะเพศ ชาย ยังไม่ได้ ซื้ออะไรเลยค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอดก.ค เริ่มเตรียมแล้วจ้า

บ้านนี้เริ่มซื้อตั้งแต่รู้เพศเลยค่ะ

กำลังลังเลเหมือนกันค่ะ 24w ละค่ะตอนนี้

ทีมเดียวกันคะ ยังไม่เตรียมอะไรเลยคะ

กำหนดคลอด17 ก.ค. ทยอยเตรียมไว้แล้วค่ะ

บ้านนี้ ก.ค ก็เริ่มเตรียมเเล้วจ้า

เริ่มต้นไม่ถูกเลยค่ะ ตอนนี้ 25 วีค