มีมูกใสออกมาเป็นเส้นค่ะ​ 37+3week​ แม่คนไหนเคยมีอาการแบบนี้มั้ยคะ

รบกวนคุณแม่ที่เคยเป็นด้วยค่ะ​ อีกนานมั้ยคะกว่าจะคลอดน้อง

มีมูกใสออกมาเป็นเส้นค่ะ​ 37+3week​  แม่คนไหนเคยมีอาการแบบนี้มั้ยคะ
1 ตอบกลับ

ราอาการเป็นมูกเลือด ท้องปั้นไม่คลายไปหาหมอนะคะ ใกล้แล้วค่ะ

5y ago

ขอบคุณ​มาก​ค่ะ​