รกเสื่อม​

รกเสื่อมเป็นอันตราย​ไหมค่ะ​ ตั้งใจจะคลอดธรรมชาติ​แต่​อายุครรภ์​เกิดกำหนดแล้วผ่าคลอดดีไหมค่ะ?? #คุณแม่เริ่มเครียดแล้วค่ะ

52 ตอบกลับ

ปรึกษาคุณหมอแล้วดำเนินการเลยคร้า

อันตรายมากๆคะ​ ผ่าได้ผ่าเลยคะ

อันตรายมาก ต้องผ่าคลอดนะคะ

เกินกำหนดตอนนี้กี่วีคแล้วคะ

4y ago

ผ่าค่ะ

ถ้ารกเสื่อมอันตรายค่ะแม่

ผ่าจ้า จะได้ไม่อันตราย

ผ่าเลยแม่ กลัวอันตราย

ผ่าคลอดดีกว่านะคะ

5y ago

ขอบคุณ​นะคะ

ปรึกษาหมอนะแม่