รกพันคอสามารถคลอดเองได้ไหม?

รกพันคอสามารถคลอดเองได้ไหม เราอยากคลอดเอง แต่หมอที่ฝากครรภ์เขารับแค่ผ่าคลอด ถ้าคลอดเองต้องคลอดกับพยาบาลที่โรงบาล คลอดเองจะอันตรายไหมคะ น้องตัวเล็กน้ำหนักตกเกณฑ์ด้วยค่ะ 34+4 น้ำหนัก1900 ขอคำแนะนำหน่อยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

รกพันคอสามารถคลอดเองได้ไหม?
3 ตอบกลับ

ถ้าจะคลอดเองแม่ลองไปให้โรงบาลที่จะคลอดประเมินดูค่ะ ว่ามีโอกาสจะคลอดเองได้มั้ย เพราะส่วนใหญ่ถ้ารกพันคอต้องให้ประเมินก่อนว่ามีความเสี่ยงมากน้อยแค่ไหนค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ😍