คลอดก่อนกำหนด35w1d หนัก2324

ย้ายทีมจาก13มิถุนายน มาเป็น10 พฤษภาคมค่ะ ใครมีประสบการณ์คลอดก่อนกำหนดบ้างคะ ดูแลน้องอย่างไรให้แข็งแรงเหมือนเด็กปกติ

1 ตอบกลับ

ได้สมุดเขียวไหมคะ

5mo ago

บ้านนี้คลอดก่อนกำหนด ได้สมุดแม่และเด็กเล่มชมพู กับสมุดฝึกพัฒนาการเล่มเขียวค่ะ รพ.เด็ก กทม