มีเด็กแบบย้ายทีม

ย้ายจาก 11 ตุลาคมมา 29 กันยายน เรียบร้อยค่ะแม่ๆ38w2d

มีเด็กแบบย้ายทีม
25 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด12ตุลายังไม่มีวี่แววเลยค่ะ🤣🤣

เราก็ 11 ตุลาเหมือนกัน ตอนนี้ ยังไม่คลอดเลยยย 🥹

บ้านนี้ก็11 ตุลาเหมือนกัน แต่ยังเงียบยุเลยคะ

11ตุลายังเงียบอยู่เลยค่ะยังเห็นหน้าเเล้ว544

บ้านนี้39+5แล้ว ยังไม่แตกเลยค่ะ กำหนดคลอด1ตุลา

12mo ago

บ้านนี้39+6ยังเงีบยกริบค่ะ กำหนดคลอด1ต.คค่ะ

บ้านนี้10ตุลา ย้ายมา21กันยาเรียบร้อยค่ะ😆

ยินดีด้วยจ้าอยากออกเเล้ว​เหมือนกันจ้า

38+1 ยังเงียบอยู่เลยค่ะ ขนาดกระตุ้นแล้ว

เกิดวันเดียวกันเลยค่ะ ย้ายจาก5ตุลามา

บ้านนี้39w+2ยังนิ่งอยู่เลยยย