เดือนที่4ถ่ายยากมาก แม่ท้องมีวิธีแก้ไหมคะ?

ย่างเข้าเดือนที่4แล้ว รู้สึกว่าถ่ายยากมาก คุณแม่ๆเป็นเหมือนกันไหมคะ? มีใครมีวิธีแก้บ้างคะ?

1 ตอบกลับ

ทานผัก ผลไม้เยอะๆ ดื่มน้ำเยอะๆ ถ้ายังถ่ายยากอยู่ แนะนำคุณแม่ดื่มน้ำลูกพรุนนะคะ

5y ago

ยินดีค่ะ^^