คิดถึงเทวดาตัวน้อยของแม่❤️

ยุติครรภ์มาได้ 5สัปดาห์2วัน ความรู้สึกเหมือนพึ่งเกิดขึ้นเมื่อวานนึกถึงทีไรก็ยังร้องไห้อยู่เสมอยิ่งอยู่คนเดียวยิ่งจม แต่อยู่กับคนอื่นไม่ค่อยเศร้าเท่าไหร่เพราะไม่อยากแสดงความอ่อนแอให้ใครเห็น คิดถึงลูกชายมากๆเลยนะตอนนี้ไปเกิดใหม่แล้วหรือยังนะ #คิดถึงเทวดาตัวน้อย #นภาที่แปลว่าท้องฟ้า

1 ตอบกลับ

เวลาจะเยียวยาความรู้สึก แม้จะไม่ 100% แต่ก็ดีกว่าในวันนั้นแน่นอนค่ะ ประสบการณ์ส่วนตัว คล้ายเคสแม่ เพียงแต่ลูกบ้านนี้คลอดออกมาสมบูรณ์ทุกอย่าง ผิดปกติที่หัวใจ.... เราช่วยเต็มที่... แต่สุดท้ายน้องก็จากไป .... แล้วคนใหม่จะมาอยู่กับแม่นะคะ คิดบวกเข้าไว้ค่ะ คนละคน แต่ลูกก็คือลูก ✌✌

2y ago

❤❤✌✌