เงินอุดหนุนเด็กแรกเกิด

ยื่นเอกสารไปนานแล้วแต่สิทธิ์ลูกไม่ขึ้นต้องทำยังไงคะไม่รู้จะถามใครแล้วไม่มีใครสนใจเรากับลูกเลยค่ะแล้วถ้าชื่อลูกอยู่ในทะเบียนบ้านของพ่อแต่ลูกอยู่บ้านแม่สามารถยื่นเรื่องขอสิทธิ์ใหม่ที่บ้านแม่ได้ไหมหรือว่าต้องย้ายเข้าทะเบียนบ้านแม่ก่อน คือไม่รู้จริงๆค่ะ😔

เงินอุดหนุนเด็กแรกเกิด
2 ตอบกลับ

แม่ควรปิดเลขบัตรปชช.นะคะ อันตรายค่ะ

4y ago

แก้ไขด่วนเลยค่ะแม่