ท้องผูก

ยิ่งใกล้คลอด ยิ่งท้องผูกแม่ๆบ้านไหนเป็นบางคะ บ้านนี้ทรมารมาก ปวดอึแทบตาย ปวดเหมือนท้องเสีย แต่ก็อึไม่ค่อยออก ทำไงดีคะ ทรมารตัวเองมากๆเลยคะ ?

11 ตอบกลับ

เปนเหมือนกันค่ะ

5y ago

ทรมารมากคะแม่ปวดขี้แต่ขี้ไม่ออก นั่งร้องไห้ในห้องน้ำคนเดียว😆