แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะคิดมากหลังคลอด

ยิ่งมองหน้าลูกยิ่งร้องไห้ สามีก็มีเเต่เลี้ยงเดี่ยวนี้มันเหนื่อยมากๆเลยน่ะค่ะ พอเวลาอยู่คนเดียวยิ่งคิดมากยิ่งร้องไห้ ใครพูดอะไรนิดอะไรหน่อยเก็บมาคิดได้ตลอดแล้วก็แอบร้องไห้

10 ตอบกลับ

ตอนนี้เป็นอยู่ค่ะ ลูกยังได้ 10 วันอยู่เลย