แม่บ้านไหนเป็นกันบ้างช่วงเดือน7 ใกล้จะ8เดือนแล้ว อาการหายใจไม่ออก หูอื้อ เหนื่อยมากๆ

ยิ่งตอนหายใจไม่ทั่วท้องเหมือนคนจมน้ำหายใจไม่ทันยิ่งทรมารมาก อันตรายไม่ค่ะ ใครเคยเป็นบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองปรึกษาหมอดูนะคะ เค้าอาจจะแนะนำวิธีแก้ได้ค่ะ