คลอดแล้วจ้า แฝดชาย ชาย ก่อนกำหนด 1 เดือน ผ่าคลอด

ยินดีตอนรับสมาชิกใหม่ 2 จิ๋วตัวน้อย 🥰 ❤น้องภู & น้องภูมิ❤ วันเกิด 7/11/2563 👉 แฝดพี่ @09:54 น้ำหนัก 2,510 กก. 👉 แฝดน้อง @09:55 น้ำหนัก 2,555 กก. แข็งแรงทั้งคุณแม่และคุณลูก

คลอดแล้วจ้า แฝดชาย ชาย ก่อนกำหนด 1 เดือน ผ่าคลอด
39 ตอบกลับ

เเม่บ้านนี้ลูกเสียชีวิตเเล้ว หัวใจหยุดเต้นค่ะ ท้องเเฝดค่ะ 😭😭😭😭😭😭😭😭

4y ago

เสียใจด้วยนะคะ