คลอดแล้วจ้า แฝดชาย ชาย ก่อนกำหนด 1 เดือน ผ่าคลอด

ยินดีตอนรับสมาชิกใหม่ 2 จิ๋วตัวน้อย 🥰 ❤น้องภู & น้องภูมิ❤ วันเกิด 7/11/2563 👉 แฝดพี่ @09:54 น้ำหนัก 2,510 กก. 👉 แฝดน้อง @09:55 น้ำหนัก 2,555 กก. แข็งแรงทั้งคุณแม่และคุณลูก

คลอดแล้วจ้า แฝดชาย ชาย ก่อนกำหนด 1 เดือน ผ่าคลอด
39 ตอบกลับ

2 คน = 5 โลกว่า คุณแม่เก่งมากค่ะ บ้านนี้แค่ 3 โลก็ไม่ไหวแล้ว แน่นไปหมด 😂

ยินดีด้วยนะค่ะแม่.. ♥️ขอให้เลี้ยงง่ายๆโตไวๆ นะค๊าบบ♥️

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่และลูกนะคะ🥰

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่ารักน่าชังมากค่ะ🥰

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่าเอ็นดูมากค่ะ 🥰🥰

น่ารักจังเลย ขอให้แข็งแรงๆนะลู้กกก

ยินดีด้วยค่า น้ำหนักน้องดีมากๆเลย

4y ago

คลอดตอนกี่เดือนค่ะ

ดีจังเลยอยากได้บ้าง แต่ขอแฝดช.ญ.

ยินดีด้วยนะค่ะน่าชังมากค่ะ

ทำไมแฝดพี่เกิดทีหลังล่ะค่ะ

4y ago

บางคนถือค่ะ พี่เสียสละให้น้องออกก่อน คนออกก่อนเลยเป็นน้องค่ะ