ยาแบบนี้สามารถทานได้มั้ยค่ะ

ยาแบบนี้สามารถทานได้มั้ยค่ะ แล้วทานทุกวันได้หรือป่าว ตอนนี้ท้องได้ 20วีคแล้วค่ะถ้าไม่ทานจะเวียนหัวทั้งวันค่ะ

ยาแบบนี้สามารถทานได้มั้ยค่ะ
31 ตอบกลับ

หมอให้ทานยาตัวนี้เหมือนกันค่ะ แก้แพ้ค่ะ แต่ ช่วยให้หลับสบายด้วยค่ะ