ยาแบบนี้สามารถทานได้มั้ยค่ะ

ยาแบบนี้สามารถทานได้มั้ยค่ะ แล้วทานทุกวันได้หรือป่าว ตอนนี้ท้องได้ 20วีคแล้วค่ะถ้าไม่ทานจะเวียนหัวทั้งวันค่ะ

ยาแบบนี้สามารถทานได้มั้ยค่ะ
31 ตอบกลับ

ทานได้ค่ะ ทานทุกวัน เพราะแพ้ท้องหนักมาก ไม่ทานเวียนหัวหนักมากค่ะ

ปัยหาหมอค่ะเด่วหมอเค้าจะจัดยาแก้วินหัวที่คนท้องกินได้ค่ะ

ทานได้ค่ะ ช่วงแพ้ท้องหมอก็ให้ทานยาตัวนี้เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ทานเหมือนกันค่ะ ปวดหัวเวียนหัวบ่อย

ทานได้ค่ะตอนแพ้ท้องหมอก็ให้ยาตัวนี้มาค่ะ

ทานได้ค่ะ​ ทานทุกวันเลย​ แก้แพ้ท้อง

ถามได้ค่ะยาแก้เวียนหัวหมอก้อให้มา

ยาแก้วิงเวียน คลื่นไส้ค่ะ ทานได้

ได้ค่ะ ทานแก้เวียนหัว แพ้ท้องได้

เราก้อทาน แต่พยายามไม่ทานบ่อยๆๆ