ถามยา

ยาอันนี้กินตอนกลางคืนใช่ไหมค่ะแม่ๆ

ถามยา
61 ตอบกลับ

เรากินแล้วเวียนหัวอาเจียนค่ะ เลยไม่ได้กิน หมอเลยให้ยาตัวใหม่มาแทน

วันละเม็ดหลังอาหารเช้าค่ะส่วนเเคลเซียมกินหลังอาหารเช้าเย็นค่ะ

บ้านนี้กินก่อนนอนค่ะ. กินหลังอาหารเช้าแล้วเวียนหัวอาเจียน

หมอบางท่านก็ให้กินหลังอาหารเช้าบางท่านก็บอกก่อนนอนนะคะ

กินเวลาไหนก็ได้ค่ะ ขอแค่กินทุกวัน และเวลาตรงกันทุกวัน

เช้า หรือ เย็น ก็ได้ค่ะ หลังอาหาร แล้วแต่แพทย์สั่ง

กินก่อนนอนค่าา กินรวมทุกตัวเลย ยกเว้นแคลเซียม

ไปรับยาที่ร.พ.หมอบอกให้กินหลังอาหารเช้สทันทีคะ

เพิ่งกินไปเมื่อกี้เลยค่า หลังอาหารเย็นค่ะ😅

บ้านนี้กินตามหมอสั่ง​ คือหลังอาหารเช้าค่ะ