ยากรดไหลย้อน กาวิสคอน คนท้องกินได้ไหม กาวิสคอน สีชมพู คนท้องกินได้ไหมคะ จะมีผลกระทบกับลูกในท้องไหมคะ

ยากรดไหลย้อน กาวิสคอน คนท้องกินได้ไหม กาวิสคอนสีชมพู คนท้องกินได้ไหมคะ พอดีปวดแสบปวดร้อนใต้ราวนม กรดไหลย้อน เลยอยากรู้ว่าจะส่งผลต่อลูกในท้องไหมคะ

167 ตอบกลับ

กินได้ค่ะ ... หมอเคยให้เรากินเหมือนกันจ้า :)

บ้านนี้หมอจ่ายกาวิตคอนซัสเพนชั่นให้ค่ะ

กินได้คะ แต่เรากินแบบขวด/เป็นยาน้ำคะ😅😅

ทานได้คะ แต่เป็นสีเขียว ของคนท้องจ้า

กาวิสคอนหมอให้ทานได้คะ เราก็ทานอยู่

กาวิสคอน กินได้ค่ะ ทั้ง2สูตร

กินได้ กินสีฟ้านะคะแม่ หมอแนะนำมาคะ

กาวิสคอนสีชมพู คนท้องก็ทานได้นะคะ

สีชมพูทานได้หรือค่ะ หรือต้องสีฟ้า

บ้านนี้ก็ทานอยู่ค่ะ ทานได้ค่ะแม่