ยากรดไหลย้อน กาวิสคอน คนท้องกินได้ไหม กาวิสคอน สีชมพู คนท้องกินได้ไหมคะ จะมีผลกระทบกับลูกในท้องไหมคะ

ยากรดไหลย้อน กาวิสคอน คนท้องกินได้ไหม กาวิสคอนสีชมพู คนท้องกินได้ไหมคะ พอดีปวดแสบปวดร้อนใต้ราวนม กรดไหลย้อน เลยอยากรู้ว่าจะส่งผลต่อลูกในท้องไหมคะ

167 ตอบกลับ

กินได้ค่ะ หมอบอก บ้านนี้ก็กินค่ะ

ท้อง13สัปดาห์ทานกาวิสคอนได้ไหมคะ

ทานได้ค่ะ คุณหมอให้ทานกาสิสคอน

เราก็กินนะคะ หมอบอกทานได้งับ 😊

ปรึกษาคุณหมอก่อนดีกว่าน่ะค่ะ

กินได้ค่ะ แต่น่าจะเปนสีเขียว

ได้ค่ะ บ้านนี้ก็ทานเหมือนกัน

แม่ท้องได้ 13w5วันกินได้มั้ยคะ

กินได้ค่ะ หมอเคยจ่ายยามาให้

กินได้ค่ะ แอนตาซิลก็กินได้