ยากรดไหลย้อน กาวิสคอน คนท้องกินได้ไหม กาวิสคอน สีชมพู คนท้องกินได้ไหมคะ จะมีผลกระทบกับลูกในท้องไหมคะ

ยากรดไหลย้อน กาวิสคอน คนท้องกินได้ไหม กาวิสคอนสีชมพู คนท้องกินได้ไหมคะ พอดีปวดแสบปวดร้อนใต้ราวนม กรดไหลย้อน เลยอยากรู้ว่าจะส่งผลต่อลูกในท้องไหมคะ

167 ตอบกลับ

กินได้ค่ะไปหาหมอฝากครรภ์มาก็กินยาตัวนี้ค่ะ

แล้วซองแบบนี้กินได้ไหมคะ ท้อง28สัปดาห์แล้ว

กรดไหลย้อน กินโอวัลตินได้ไหม มีใครรู้ตอบที

ทานได้ค่ะ เเต่ตัวอื่นเเนะนำว่าอย่ากินนะคะ

พยายามนอนตะแคงซ้ายนะค่ะ บ้านนี้ว่าได้ผล

กินได้ค่ะ หมอที่รพ.เคยแจกให้พร้อมกับนมค่ะ

เรากินอีโน กินเวลามีอาการเยอะจริงๆถึงกิน

กินได้ค่ะ หมอบอกกินได้

กินได้จ้า ถ้าทนท้องอืดนี่คือลงนรกมากกกกก

บ้านนี้กินนมจืดโฟร์โมสต์ค่ะช่วยได้ดีค่ะ