ยากรดไหลย้อน กาวิสคอน คนท้องกินได้ไหม กาวิสคอน สีชมพู คนท้องกินได้ไหมคะ จะมีผลกระทบกับลูกในท้องไหมคะ

ยากรดไหลย้อน กาวิสคอน คนท้องกินได้ไหม กาวิสคอนสีชมพู คนท้องกินได้ไหมคะ พอดีปวดแสบปวดร้อนใต้ราวนม กรดไหลย้อน เลยอยากรู้ว่าจะส่งผลต่อลูกในท้องไหมคะ

167 ตอบกลับ

ทานได้ค่ะ บ้านนี้ต้องติดกระเป๋าตลอดเลย แม่ท้อง 21 w+2

กินได้ค่ะ หมอแนะนำให้กินสีเขียวคนท้องกินได้ค่ะ

อาการมันจะแสบท้อง แล้วท้องเสียด้วยหรือเปล่าค่ะ

จะมีสูตรสำหรับคนท้องยุนะคะ ถามเภสัทเรยจ้า

ได้ค่ะ บ้านนี้ก็เป็น หมอสั่งจ่ายยาตัวนี้เลยค่ะ

กินได้ค่ะ ปรึกษาหมอก็แนะนำตัวนี้ค่ะ ปลอดภัยค่ะ

กินได้นะคะแม่บ้านนี้ก็กินเหมือนกันคะเวลาเป็น

ได้คะแต่คนท้องแนะนำแถบเหลืองนะคะลองอ่านดุคะ

บ้านนี้เป็นช่วง 4-5 เดือน แต่ทานยาลดกรดแอนตาซิล

แนะนำหาหมอ ให้หมอจัดยาให้น่าจะดีกว่านะคะแม่