ยากรดไหลย้อน กาวิสคอน คนท้องกินได้ไหม กาวิสคอน สีชมพู คนท้องกินได้ไหมคะ จะมีผลกระทบกับลูกในท้องไหมคะ

ยากรดไหลย้อน กาวิสคอน คนท้องกินได้ไหม กาวิสคอนสีชมพู คนท้องกินได้ไหมคะ พอดีปวดแสบปวดร้อนใต้ราวนม กรดไหลย้อน เลยอยากรู้ว่าจะส่งผลต่อลูกในท้องไหมคะ

167 ตอบกลับ

ทานได้ค่ะ วันก่อนลงทะเบียนของนมชนิดนึงมาเค้าก็ส่งมาให้

เรากินนะ หมอบอกกินได้แต่จำไม่ได้สีอะไร ที่เป็นกล่อง4ซอง

ต้องทานสีฟ้าคะ สำหรับคนท้องและให้นมบุตร สีขมพูไม่ได้คะ

เคยปวดกระเพาะตอนท้อง หมอแนะนำให้กินกาวิสคอลนี่แหละจ่ะ

ทานได้ค่า แต่แนะนำเป็นอีกสูตรนึง สีฟ้าค่ะแม่ จะเบากว่า

เป็นเหมือนกันค่ะทรมานมากกรดไหลย้อนแทบจะนอนไม่ได้เลย

บ้านนี้หมอแนะนำให้ทานสีชมพูค่ะ หมอบอกมันจะดีกว่าค่ะ

ทานได้คะเเม่ หมอที่เเม่ฝากบอกรับประทานได้เเม่ก็ทาน

กินอยู่ค่ะเป็นเหมือนกันมือตอนเย็นควรทานแต่พอดีค่ะ

ทานได้แต่อีกสีค่ะ อันนั้นมีระบุเลยว่าคนท้องทานได้