ยาบำรุงเลือดเม็ดสีชมพู ทำให้อึดำนี่ปกติรึเปล่าคะ

58 ตอบกลับ

ปกติค่ะแต่ของเราเม็ดสีเขียว

ยาบำรุงเลือดถ่ายดำทุกแบบค่ะ

บ้านนี้เช่นกันค่ะเม็ดสีแดง

ปกติจ้า.บ้านนนี้เม็ดสีม่วง

ปกติค่ะ บ้านนี้เม็ดแดงค่ะ

แต่ของเราเป็นเม็ดสีแดง

แม่บ้านนี้ปกตินะคะแม่

บ้านนี้เม็ดสีแดงค่าา

เหมือนกันค่ะ ปกติดี

ใช่ค่ะทำให้ถ่ายดำ