ยาบำรุงเลือดเม็ดสีขาว

ยาบำรุงเลือดเม็ดสีขาวให้บุคคลที่เป็นความดันกินได้มั้ย ยายหนูเขาเป็นความดันแล้วแก่มาขอยาบำรุงเลือดกิน #จะเป็นไรรึป่าวค่ะถ้ายายกินไป #มันเหมือนกันรึป่าว#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ยาบำรุงเลือดเม็ดสีขาว
19 ตอบกลับ

สีขาวมันแคลเซียมค่ะ จะให้บำรุงกระดูกก็ได้นะ บำรุงเลือดน่าจะอีกตัวนะ