ยาบำรุงเลือดเม็ดสีขาว

ยาบำรุงเลือดเม็ดสีขาวให้บุคคลที่เป็นความดันกินได้มั้ย ยายหนูเขาเป็นความดันแล้วแก่มาขอยาบำรุงเลือดกิน #จะเป็นไรรึป่าวค่ะถ้ายายกินไป #มันเหมือนกันรึป่าว#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ยาบำรุงเลือดเม็ดสีขาว
19 ตอบกลับ

ลองพิมชื่อยาในกูเกิ้ลแล้วศึกษาดูค่ะ ว่าคนแก่กินได้ไหม

เม็ดนี้ แคลเซียมค่ะ ยาบำรุงเลือด คือ โฟลิค เม็ดสีเหลือง

ยาตัวนี้ไม่ใช่บำรุงเลือดหรือเปล่าคะ เป็นแคลเซียม

ตัวนี้มันคือแคลเซียมค่ะ ไม่ใช่บำรุงเลือด

อันนี้คือแคลเซียมเกี่ยวกับกระดูกคะ

ทำไมยายถึงต้องการกินยาบำรุงเลือดคะ

ไม่น่าจะใช้ร่วมกันได้นะคะ

อันนี้แคลเซียมไม่ใช่หรอ

อันนี้แคลเซียมค่ะ😂