ยาบำรุงครรภ์

ยาบำรุงครรภ์ที่แพทได้ครั้งแรก เป็นยาที่ถูกแบ่งมาจากกระปุก อ่านส่วนประกอบไม่ได้ เมื่อวานแพทเลยถามหมอไปตรงๆว่า คุณหมอค่ะทำไมคุณหมอที่นี่ไม่จ่ายยาโฟลิค คุณหมอเลยบอกว่าในยาบำรุงเลือดมันมีส่วนผสมของโฟลิคแล้ว พอได้รับยาเป็น กระปุกมาอ่านดู มันจริงของหมอ แต่ท้องแรกฝากที่บ้านแพทเคยได้ยาบำรุงเลือด กับโฟลิคแยกกัน คือได้สองตัว เลยก็ไม่แน่ใจว่าโฟลิคที่ผสมในยาบำรุงเลือดจะพอสำหรับเราไหม ได้ยาน้อยก็ดีสำหรับเราและ เราผู้ไม่ชอบกินยา ปล.แนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ใดๆคือทานยาบำรุงให้ครบนะแม่ เพื่อลูกน้อยนะคะ

1y ago

ยินดีมากๆเลยคะ