ยาบำรุงเลือดกับแคลเซียมกินพร้อมกันได้มั้ยค่ะ เพราะหมอเคยให้กินแคลเซียมก่อนอาหาร บำรุงเลือดหลังอาหาร แต่ตอนนี้ให้กินพร้อมกันเลยค่ะ

46 ตอบกลับ

ของเราหมอให้กินยาบำรุงเลือดหลังอาหาร เช้า กลางวัน เย็น แคลเซียมกินก่อนนอนค่ะ เพราะจะดูดซึมได้ดี ไม่ให้กินพร้อมกันค่ะ ไม่กินพร้อมนมด้วยนะคะ

ของเราหมอให้ทาน แคลเซียมหลังอาหารเช้า และบำรุงเลือดก่อนนอนค่ะ แถมบนซองยาบำรุงเลือด เค้าระบุไว้เลยค่ะว่า ไม่ควรทานพร้อมกับนมหรือแคลเซียม

ที่คุณหมอให้มากินคนละเวลากันกับยาบำรุงเลือดค่ะ /บำรุงเลือด วิตามินรวม โฟลิค ทานหลังอาหารเช้า ส่วนแคลเซียมทานหลังอาหารเย็นค่ะ

6y ago

สามารถกินยาลำรุงเลือดกับโฟลิคพร้อมกันได้หลังอาหานเช้า ได้ใช่ไหมคะ

บ้านนี่จะกินยาแคลเซียมหลังอาหารเช้า และยาบำรุงเลือดก่อนนอนค่ะเพราะถ้าทาน ยาบำรุงเลือดช่วงเช้าแม่อาจจะอ้วกออกหมดค่ะ

ยาบำรุงเลือดกับแคลเซียมหมอไม่ให้กินพร้อมกันนะคะ...บ้านนี้หมอให้กินยาบำรุงเลือดหลังอาหารเช้า แคลเซียมกินก่อนนอน

กินพร้อมกันใม่ใด้ค่ะ. หมอบ้านนี้สั่งห้าม ของบ้านนี้กินยาบำรุงเลือดตอนเช้าหลังอาหาร กินยาเเคลเซียมหลังอาหารเย็นค่ะ

ให้เลือกอย่างใดอย่างนึงค่ะ ว่าเช้าหรือเย็น ปกติทานบำรุงเลือดช่วงเช้า แคลเซียมทานตอนเย็น ของเราหมอห้ามทานพร้อมกัน

ของเราตรงหน้าซองยา หมอให้ทานพร้อมกันหลังอาหารเช้า เริ่มสับสนว่าแต่ละที่ทำไมไม่เหมือนกัน แล้วจริงๆเราทานถูกไหมนะ

6y ago

เหมือนกันค่ะ หมอก็ให้ทานพร้อมกันได้ เเต่ไม่ให้กินกับนมค่ะ ถ้าไม่เเน่ใจควรถามหมอฝากครรภ์ดีกว่าค่ะ

ของเราหมอก็บอกไม่ให้ทานพร้อมกันเพราะแคลเซียมมันจะไปทำให้การดูดซึมของยาตัวบำรุงเลือดได้ไม่ดีให้ทานคนละเวลา

ของเราหมอก้อให้กินแคลเซียมกับบำรุงเลือดหลังอาหารเช้าพร้อมกันเลยเหมือนกันค่ะ.เริ่มสับสนเหมือนกัน.😁😁

6y ago

บ้านนี้ก็ให้กินพร้อมกันเหมือนกันค่ะ