ถามหน่อย

ยาที่หมอไห้มาเราจะกินหรือไม่กินก่ได้ใช่มั้ยค้ะ

103 ตอบกลับ

ไม่กินนั้นได้ค่ะ​ แต่มันจะมีผลต่อลูกและก้อแม่น่ะคะ​ ทางที่ดี กินไปเถอะค่ะ​ จะได้ไม่มีปัญหา​ภายหลัง​

จำเป็นมากๆค่ะ อาหารที่เรากินสารอาหารไม่มากเพียงพอที่ร่างกายต้องการ หมอเลยจ่ายยามาเสริมให้ค่ะ

ถ้าไม่จำเป็นต้องกินหมอคงไม่จ่ายมานะคะ กินเถอะค่ะ บำรุงลูกบำรุงตัวเอง หลังคลอดมาจะทรุดนะคะ

ยาบำรุงเลือดควรจะต้องกินนะคะ เพราะถ้าค่าเลือดเราต่ำอาจเสี่ยงตกเลือดได้ อันตรายอยู่นะคะ

ตั้งแต่รุ้ว่าท้องตอน6วีค หมอให้ยามาทานเราทานทุกวันไม่มีลืมเรนจ้า เช้า เยน จนตอนนี้31+4แร้ว

ต้องกินค่ะ ถ้ารักลูกแล้วอยากให้ลูกออกมาแข็งแรง ช่วยพวกโรคปากแหว่งเพดานโหว่ได้สูงค่ะ

ควรทานนะคะ เพราะสิ่งที่หมอแนะนำ หมอให้เราว่าดีต่อลูกนะคะ เราเชื่อแบบนั้นค่ะ

ควรกินนะคะ บ้านนี้ ตอนแพ้ท้องเหม็นยาที่หมอให้มามากๆ แต่ก็ต้องทานค่ะ เพื่อลูก...

5y ago

ใช่ค่ะมันเหม็นมากแต่ที่ถามเพราะเพื่อนเพิ่งคลอดเค้าบอกว่าเค้าไม่กินก็เลยอยากทราบค่ะ

คุณหมอให้เพราะอยากให้คุณแม่และลูกแข็งแรง ต้องกินนะคะ อันนี้จำเป็นมากๆ

ยาที่หมอให้จำเป็นต่อแม่และลูกในครรภ์มากนะคะ รักลูกก็ควรจะกินค่ะ