ยานำ้เบบี้ดอล กินเวลาไหนบ้าง

ยาตัวนี้ให้น้องทานเวลาไหนบ้างคะ น้องได้12วันท้องอืดบ่อยครั้ง ทานนมผงค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ยานำ้เบบี้ดอล กินเวลาไหนบ้าง
13 ตอบกลับ

ทานได้คะคุนแม่แต่ไห้ทานแค่ 0.5cc นะคะ

ให้กินหลังให้กินนมกับทามหาหิงค์

ลูกชายทานหลังดื่มนมคะ