ลืมถามหมอ??

ยาตัวนี้แม่ๆกินตอนไหนกันค่ะ

ลืมถามหมอ??
262 ตอบกลับ

ทานก่อนนอน หรือหลังอาหารเช้าก็ได้ค่ะ

แม่กินหลังอาหารเช้า ห่างจากนม2ชม.นะคะ

ยาบำรุงเลือดค่ะอย่าลืมทานทุกวันนะคะ

บ้านนี้หมอให้กินหลังข้าวเที่ยงค่ะ

ทำไมเรากินก่อนอาหาร เป็นอะไรไหมค่ะ

บ้านนี้หมอให้กินหลังอาหารเช้าค่ะ

บ้านนี้กินหลังก่อนนอนจ้า คุณบอกหมอ

ยาบำรุงเลือด ทานตอนเช้าหลังอาหารคะ

บ้านนี้หมอให้กินเช้ากับเย็นค่ะ

บ้านนี้หมอให้กินหลังอาหารเช้าค่ะ