ยาตัวนี้ทีหมอไห้มาครวกินเวลาไหนดีทีสุดค้ะ และถ้าทานยานี้แลดื่มนมต่อจะเป้นอะไรไหม #ขอบคุนสำหรับคำตอบค้ะ

ยาตัวนี้ครวทานตอนไหน ??

ยาตัวนี้ทีหมอไห้มาครวกินเวลาไหนดีทีสุดค้ะ และถ้าทานยานี้แลดื่มนมต่อจะเป้นอะไรไหม #ขอบคุนสำหรับคำตอบค้ะ
155 ตอบกลับ

ทานก่อนนอนคะ

ก่อนนอนค่ะ

ก่อนนอนนน

ก่อนนอนคะ