สอบถามค่ะแม่ๆพอดีเราท้องได้13w2d ปัสวะขัด ปวดจิมิ เราทานยาฆ่าเชื้อตัวไหนได้บ้าง

ยาฆ่าเชื้อสีฟ้าขาวเราทานได้ไหมค่ะ หรือยาตัวไหนที่ทานได้บ้าง แม่ๆแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอค่ะ อย่าซื้อยาอะไรมาทานเองอันตราย