ลูกดิ้นดีจัง 7เดือนแล้วล่ะกินข้าวก็น้อย กินเยอะไม่ได้ แน่นท้อง อึดอัดมีแม่บ้านไหนเปนแบบนี้บ้างค่ะ

ยากแตกแล้วแม่ยากเห็นหน้าลูกแล้วล่ะ ตื่นเต้นจัง

ลูกดิ้นดีจัง 7เดือนแล้วล่ะกินข้าวก็น้อย กินเยอะไม่ได้ แน่นท้อง อึดอัดมีแม่บ้านไหนเปนแบบนี้บ้างค่ะ
42 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องไม่ค่อยดิ้นและดิ้นไม่แรงค่ะ29 w4d

เป็นค่ะ​ กินนิดๆหน่อยๆก็แน่นท้องไปหมด🤣

อยากแตกเหมือนกันค่ะ 29 w อึดอัดจัง รอเวลา 5555

เป็นเหมือนกันค่ะ นอนไม่ค่อยสบายตัวแล้ว

7เดือน อิ่มง่าย หิวง่ายเช่นกันจ้า😊

เหมือนกันค่ะ5เดือนก็แน่นถ้ากินเยอะ

เป็นเหมือนกันค่ะ กินแล้วแน่นมาก

31+2wแน่นมากค่ะกินเยอะไม่ได้เลยค่ะ

เป็นค่ะกินเยอะแน่นกินได้น้อย

6เดือนก็เริ่มอุ้ยอ้ายแล้วค่ะ