ลูกดิ้นดีจัง 7เดือนแล้วล่ะกินข้าวก็น้อย กินเยอะไม่ได้ แน่นท้อง อึดอัดมีแม่บ้านไหนเปนแบบนี้บ้างค่ะ

ยากแตกแล้วแม่ยากเห็นหน้าลูกแล้วล่ะ ตื่นเต้นจัง

ลูกดิ้นดีจัง 7เดือนแล้วล่ะกินข้าวก็น้อย กินเยอะไม่ได้ แน่นท้อง อึดอัดมีแม่บ้านไหนเปนแบบนี้บ้างค่ะ
42 ตอบกลับ

เป็นค่ะกินเยอะแน่นจนปวดท้อง

เป็นเหมือนกันค่ะ กินได้น้อย

กินทีละน้อยๆแต่กินบ่อยๆค่ะ

บ้านนี้32wดี้นดีเหมือนกัน

อยากแตกแบ้วจ้าบ้านนี้

กินน้อยๆแต่กินบ่อยค่ะ

เป็นค่ะ อาศัยกินบ่อยๆ

เปนคะกินน้อยๆก้อแน่น

เป็น​เหมือนกัน​

เปนเหมือนกันค่ะ